Chọn khu vực!

BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VỚI KHOÁ HÈ SUMMER SMART 2018

Gia tăng trải nghiệm thực tế

Bạn biết đấy, bạn luôn có quyền lựa  chọn cho con mình những lớp học thêm toán, văn, các môn học chuẩn bị kiến thức cho những kỳ thi... nhưng đã có bao giờ bạn nghĩ đến việc con mình sẽ cần phải đi học những lớp học để trang bị kiến thức cuộc sống hay chưa?

 Đúng vậy, phải nhảy xuống nước mới có thể biết bơi và trẻ cần điều đó chứ không chỉ bó buộc trong 4 bức tường ở nhà và ở trường hay trên màn ảnh ipad, smartphone, tivi… Trẻ sẽ được tìm hiểu về thế giới thực xung quanh thông qua các hoạt động như tham quan Coleman Camp Shop Yolo Kids; giải nhiệt mùa hè tại Maia Club, thực hành luyện tập kỹ thuật cắm trại ngoài trời.... Điều này sẽ giúp gia tăng sự sáng tạo và phát triển trí tưởng tượng từ những điều bé đã được học qua lý thuyết.

Phát triển kỹ năng mềm

Hãy tưởng tượng vào buổi chiều cuối cùng của tháng hè, bạn được mời đến dự giờ ở lớp học của bé tại hệ thống trường quốc tế CitySmart. Tại đây, bạn chứng kiến con mình đang đứng thuyết trình tự tin trước tất cả mọi người. Bé đang chia sẻ về ước mơ của bản thân với phong thái chững chạc, tự tin, toát lên sự quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực. Và điều này có thể sẽ khiến bạn cực kỳ ngạc nhiên về khả năng và năng khiếu của con. Rồi một người vỗ tay, hai người vỗ tay, và tất cả vỗ tay. Con bạn đang mỉm cười háo hức và cúi đầu cảm ơn trước khi bước về chỗ. Đó có phải là tất cả những gì bạn mong đợi trong một mùa hè ngắn ngủi mà CitySmart đã dành cho bé?

Ngoài khả năng thuyết trình bé còn được tham gia các hoạt động như vẽ tranh, đọc sách, bơi lội, yoga, khám phá thiên nhiên sinh động, team work... CitySmart chắc chắn sẽ giúp con bạn khơi gợi được những tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba đang còn ẩn giấu.

Chương trình kết hợp song ngữ Anh – Việt

Với giáo trình chuẩn quốc tế, bé sẽ học nhanh hơn và nói hay hơn thông qua cách phát triển phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, trong môi trường giao tiếp năng động từ đội ngũ giáo viên của CitySmart. Song song 2 chương trình tiếng Việt và tiếng Anh, bé còn được phân chia lớp theo lứa tuổi và khả năng.

Thực hành ngoại ngữ trong môi trường mới mẻ thông qua các kỹ năng sống thiết thực, giúp bé làm giàu thêm vốn từ vựng, hiểu biết thêm về văn hoá, thiên nhiên, con người, nâng cao khả năng thích nghi và phát triển trí thông minh cảm thụ thiên nhiên.

Ngay lúc này, hãy dừng ngay việc suy nghĩ rằng liệu chương trình này có phù hợp với con bạn hay không? Summer Smart của hệ thống trường CitySmart sẽ khiến con bạn thay đổi hoàn toàn bởi chương trình giáo dục mang đẳng cấp quốc tế. Càng chứng kiến con bạn thay đổi tích cực, bạn sẽ càng cảm thấy trân trọng cuộc sống gia đình, trân trọng hơn sự thay đổi của con. Con bạn xứng đáng được hưởng nền giáo dục tốt nhất.

Đăng ký học thử miễn phí

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký chương trình ngoại khóa trong tháng 10:
- Giảm 5% học phí chương trình - Tặng 1 Bút chấm đọc xinh xắn cho bé (Áp dụng đến hết ngày 20/10)