Why Choose Us ?
 • Năm kinh nghiệm trong việc giáo dục trẻ 14

  Experience in child education

 • Giáo viên giàu kinh nghiệm 500

  Experienced teachers

 • Học viên 15000

  Students

 • Cơ sở trên toàn quốc 7

  Campuses in Vietnam

 • Học viên đã tốt nghiệp 1500

  Graduated students

 • What people say about us
  View more
  News & Event
 • Nên cho bé học tiếng anh ở đâu
   Nên cho bé học tiếng anh ở đâu

   Tiếng Anh luôn rất quan trọng dù bạn đang ở thời đại nào hay đang tham gia trong bất cứ lĩnh vực nào, từ thương mại cho đến ngoại giao hoặc đơn giản là giấc mơ du học để tiếp thu kiến thức quốc tế. Anh văn luôn là ngôn ngữ cầu nối khi bạn muốn tham gia vào hệ thống toàn cầu. Nhưng bạn có biết, sự thành công trong tiếng Anh chỉ có 5% là khả năng thiên phú và đến 95% là sự rèn luyện mỗi ngày. Vì thế, các bậc phụ huynh đừng để ngoại ngữ là rào cản khiến các con không thể tiến xa hơn, hãy để các con tiếp xúc với Anh văn ngay từ những ngày thơ ấu, là lúc trí não của bé nhạy với ngôn ngữ nhất. Để giải đáp những lo lắng về việc nên cho con học tiếng anh ở đâu, CitySmart sẽ giúp bạn xác định những yếu tố chính khi chọn trường cho các con nhé.

 • TỔNG HỢP KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TẠI CITYSMART
   TỔNG HỢP KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TẠI CITYSMART

   Trẻ em là một trong những độ tuổi học hỏi rất nhanh và nhớ cũng rất lâu. Chính vì vậy, đối với những trẻ nhỏ, việc học tiếng Anh sớm là điều vô cùng cần thiết, không những giúp trẻ tiếp thu dễ dàng mà còn mang lại cho trẻ cảm giác tự tin khi giao tiếp. Trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em- CitySmart, là nơi cung cấp những khoá học tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ mang đến cho trẻ một khởi đầu hoàn hảo mà còn giúp trẻ có một hành trang vững chắc trên con đường tương lai.

 • CITYSMART - CUNG CẤP KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ HIỆU QUẢ
   CITYSMART - CUNG CẤP KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ HIỆU QUẢ

   Học tiếng Anh tại CitySmart - bé không chỉ nói giỏi tiếng Anh mà còn tư duy bằng tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Khi tham gia khoá học tiếng Anh tương tác RichEnglish tại CitySmart, bé sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất và nhanh chóng chuẩn bị hành trang để có thể bước tiến vững vàng hơn tới con đường tương lai phía trước.

 • Tìm nơi học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt - Đạt chuẩn quốc tế?
   Tìm nơi học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt - Đạt chuẩn quốc tế?

   Học Tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt luôn là thắc mắc của bất kỳ bố mẹ nào khi có con nhỏ và đang tìm kiếm một ngôi trường giúp bé phát triển Tiếng Anh toàn diện. Như chúng ta đã biết, trẻ em có một giai đoạn rất nhạy với ngôn ngữ, khi đó các bé có thể tiếp nhận bất cứ ngôn ngữ nào với tốc độ cực kỳ nhanh. Các bé từ 3 đến 4 tuổi có thể tích lũy được gần 2000 vốn từ ngoại ngữ nếu thường xuyên tiếp xúc. Khi đó bé cũng có nhu cầu về giao tiếp, tìm hiểu về môi trường xung quanh, và trở thành chuyên gia ngôn ngữ thông qua tất cả những gì đã va chạm. Vì vậy, cách tốt nhất để các bé bắt đầu tiếp cận Tiếng Anh là từ lúc 3 tuổi và CitySmart sẽ chia sẻ những điều giúp bạn tìm được nơi học Tiếng Anh tốt cho trẻ nhé.

 • Register for a free trial

  CITYSMART BUILDING – District 3 - HCMC : 61 Cao Thang Street, Ward 3, District 3, HCMC

  Tel: (028) 3832 8488

  info.hcm@CitySmart.edu.vn

  Photo Gallery
 • SUMMER CAMP 2017 - FAMILY FAIR SUMMER CAMP 2017 - BEING A CHIEF SUMMER CAMP 2017 - PLAYING AT KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - WATCHING MINIONS FILM SUMMER CAMP 2017 - ZUMBA DANCE AT CALIKIDS Meeting between MapleBear Kindergarten and SOS Village
 • Video Gallery ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  About Us

  CitySmart is an International Education for children with highly effective programs. CitySmart was established in 2004 with a target in providing modern education, fostering strong leadership skills in the future...

  CitySmart’s current programs include:

  • FasTracKids - Life Skills and Knowledge Enrichment Program
  • RichEnglish - English Program