Chọn khu vực!

NGÀY HỘI SÁNG TẠO - CHÀO NĂM HỌC MỚI

Ngày 19 tháng 8 vừa qua, CitySmart – Hệ thống giáo dục quốc tế cho trẻ em đã tổ chức thành công “NGÀY HỘI SÁNG TẠO” như một món quà dành tặng cho các bạn nhỏ, kết thúc 1 mùa hè vui năng động và chào đón năm học mới thật vui tươi và tràn đầy năng lượng.

Tại ngày hội, các bạn được tham gia các hoạt động sôi nổi thông qua các gian hàng đầy sáng tạo của CitySmart.

Tại gian hàng “Vui Cùng Sắc Màu”, các bạn nhỏ của chúng ta sẽ được thỏa sức sáng tạo cùng tranh cát, tô điểm cho những nhân vật mình yêu thích: Đô-rê-mon, Nobita, Vịt Donald, …

Tại gian hàng “Bàn Tay Xinh”, những bạn nhỏ được dịp thể hiện sự khéo léo của mình đấy nhé. Chỉ từ những viên đất sét, các bạn nhỏ chúng ta đã nặn thành những chú cá, chú khỉ,… trông thật đáng yêu.

Các bạn nhỏ đang sáng tạo tạo hình cực xinh tại gian hàng Bàn Tay Xinh

Tại gian hàng “Khám Phá Đại Dương” của chúng ta vô cùng sôi động đấy nhé. Các bạn nhỏ sẵn sàng xắn quần lên và cùng nhau khám phá Đại Dương. Được nhìn những chú cá nhỏ bơi lội tung tăng, bạn nào cũng vô cùng hứng thú đấy nhé.

Các bạn nhỏ đang cố gắng thi đua xem ai bắt cá nhiều nhất

Ngày Hội Sáng Tạo đã kết thúc với thật nhiều niềm vui, các bạn nhỏ của chúng ta không những có một ngày vận động thật sôi nổi, mà còn mang về cho mình những phần quà thật đáng yêu là những chú cá nhỏ xinh xinh, cùng những mẫu truyện song ngữ Anh-Việt bổ ích. CitySmart cảm ơn sự tin tưởng của Quý Phụ Huynh đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp Quý Phụ Huynh trong những sự kiện sắp tới hứa hẹn sẽ sôi động và hoành tráng hơn nhé.

Đăng ký học thử miễn phí

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký chương trình ngoại khóa trong tháng 10:
- Giảm 5% học phí chương trình - Tặng 1 Bút chấm đọc xinh xắn cho bé (Áp dụng đến hết ngày 20/10)