Chọn khu vực!
Tin tức & Sự kiện
 • CHÀO ĐÓN CHỦ TỊCH MAPLE BEAR TOÀN CẦU – RODNEY ĐẾN VỚI MAPLE BEAR VIỆT NAM
 • BA MẸ & CHIẾC “HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC” DÀNH CHO CON
   BA MẸ & CHIẾC “HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC” DÀNH CHO CON

   “Chiếc hộ chiếu quyền lực” này là sự đầu tư và định hướng giáo dục dành cho trẻ, mở lối giúp trẻ mạnh dạn, tự tin “bước ra thế giới” với hành trang ngôn ngữ, và sự rèn luyện kỹ năng một cách đúng đắn BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG NĂM THÁNG ĐẦU ĐỜI.

 • 5 CHUYỆN NGƯỢC ĐỜI TRONG CÁCH DẠY TRẺ Ở VIỆT NAM
 • Bạn có đang “dạy” con TỰ PHỤ và Ỷ LẠI???
   Bạn có đang “dạy” con TỰ PHỤ và Ỷ LẠI???

   “Cách dạy dỗ con cái của nhiều gia đình đang có vấn đề!” - Tiến sĩ Tovah Klein, Giám đốc trung tâm phát triển trẻ em Barnard thuộc Đại học Barnard (Mỹ), đã chia sẻ với Business Insider 5 điều mà mọi cha mẹ không nên hoặc hạn chế làm với con cái để không “dạy” con tính tự phụ & ỷ lại!

 • GIÁO DỤC SAI CÁCH – KÌM HÃM TRÍ THÔNG MINH CỦA TRẺ
   GIÁO DỤC SAI CÁCH – KÌM HÃM TRÍ THÔNG MINH CỦA TRẺ

   👉👉 Nhiều phụ huynh “lầm tưởng” cho con tiếp xúc sớm với các thiết bị công nghệ sẽ giúp con thông minh và hiểu biết hơn. Phương pháp giáo dục mới khuyến khích bé tham gia các hoạt động ngoại khóa, vừa học vừa chơi, thúc đẩy sáng tạo. Bố mẹ thông thái hãy cho bé tham gia các hoạt động sáng tạo, kích thích tư duy và trí thông minh

 • 🔆 5 CÁCH LÀM “NẢY MẦM” SÁNG TẠO Ở TRẺ 📣
   🔆 5 CÁCH LÀM “NẢY MẦM” SÁNG TẠO Ở TRẺ 📣

   Tư duy sáng tạo của trẻ phát triển theo thời gian thông qua những trải nghiệm thực tế ngay khi trẻ còn nhỏ. Và quan trọng hơn, chính bố mẹ là là người quyết định đến sự phát triển kỹ năng của trẻ.

 • Sunshine Group chính thức hợp tác với thương hiệu giáo dục hàng đầu Canada
   Sunshine Group chính thức hợp tác với thương hiệu giáo dục hàng đầu Canada

   Nhằm mục tiêu xây dựng hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng cho trẻ em tại các dự án của Sunshine Group, ngày 20/9, tại Hà Nội, Lễ kí kết hợp tác chiến lược xây dựng và phát triển trường Mầm non quốc tế tiêu chuẩn 5 sao với tên gọi Sunshine Maple Bear chính thức diễn ra giữa Tập đoàn Sunshine và đối tác CitySmart.

 • NGÀY HỘI SÁNG TẠO - CHÀO NĂM HỌC MỚI
   NGÀY HỘI SÁNG TẠO - CHÀO NĂM HỌC MỚI

   Ngày 19 tháng 8 vừa qua, CitySmart – Hệ thống giáo dục quốc tế cho trẻ em đã tổ chức thành công “NGÀY HỘI SÁNG TẠO” như một món quà dành tặng cho các bạn nhỏ, kết thúc 1 mùa hè vui năng động và chào đón năm học mới thật vui tươi và tràn đầy năng lượng.

 • BACK TO SCHOOL – Làm sao để con chủ động & thích thú đến trường?
 • ƯU ĐÃI MÙA TỰU TRƯỜNG
   ƯU ĐÃI MÙA TỰU TRƯỜNG

   - Tặng 10% học phí khóa học - Tặng balo & áo mưa xinh xắn cho bé đi học (Áp dụng cho bé đăng ký mới lần đầu) ➡️ ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn trong hôm nay

 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH
   SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

   Chương trình “Ngày Hội Gia Đình 2017” được tổ chức vào ngày cuối tháng 7 vừa qua tại tòa nhà Flemington, quận 11, đã thành công vô cùng tốt đẹp nhờ vào sự hỗ trợ tận tình của các Giáo viên tại CitySmart.

 • ƯU ĐÃI CHO MẸ - TƯƠNG LAI CHO BÉ!
   ƯU ĐÃI CHO MẸ - TƯƠNG LAI CHO BÉ!

   ️🏆 ƯU ĐÃI CHO MẸ - TƯƠNG LAI CHO BÉ! ️🏆 ➡️ MIỄN PHÍ phí nhập học trị giá 10,000,000đ ➡️ TẶNG NGAY bộ quà tặng cao cấp cho trẻ trị giá 2,500,000VND Áp dụng từ 01 – 20/07/2017

 • Tải thêm tin
  Đăng ký học thử miễn phí

  Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký chương trình ngoại khóa trong tháng 10:
  - Giảm 5% học phí chương trình - Tặng 1 Bút chấm đọc xinh xắn cho bé (Áp dụng đến hết ngày 20/10)